top of page

กัปตันซอฟลิน ฮีโร่แห่งความนุ่มที่คอยปกป้องคุ้มครองเด็กน้อย

หลายคนที่รู้จักหรือใช้ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมมัสลินใยไผ่ของ Sofflin คงจะเคยเห็นตัวการ์ตูนแรคคูนน่ารักๆ ที่มาพร้อมผ้าคลุมไหล่สุดนุ่ม ชื่อกัปตันซอฟลิน มากันบ้างนะคะ วันนี้ทาง Sofflin อยากจะขอเล่าที่มาของกัปตันซอฟลินกันค่ะ
กัปตันซอฟลินเป็นตัวแทนของการปกป้องและความอบอุ่นค่ะ โดยจะคอยปกป้องเหล่าเด็กๆทั้งหลายแทนคุณแม่ทุกคน แต่เดิมนั้นกัปตันซอฟลินเป็นแรคคูนธรรมดาชื่อซอฟลินอาศัยอยู่ในป่าโปร่งแห่งหนึ่ง เหตุที่ชื่อซอฟลินนั้น เพราะว่าเป็นแรคคูนที่มีลักษณะพิเศษคือขนนุ่มปุกปุยกว่าแรคคูนทั่วไป และยังมีนิสัยซุกซนน่ารัก ชอบเล่นกับเด็กๆที่อาศัยอยู่ชายป่า


มาวันหนึ่ง ตอนใกล้ค่ำ ขณะที่ซอฟลินกำลังกลับรัง ซอฟลินได้ยินเสียงเด็กร้องไห้มาแต่ไกล เมื่อเข้าไปใกล้จึงเจอเด็กคนนึงซึ่งพลัดหลงกับพ่อแม่ ติดอยู่กลางป่าหาทางกลับไม่เจอ ขณะนั้นพระอาทิตย์ตกแล้ว อากาศในป่าก็เริ่มหนาวเย็นยะเยือก ซอฟลินรู้ว่าน้อยไม่สามารถที่จะทนหนาวเดินออกจากป่าได้แน่ๆ และรังของซอฟลินก็เล็กไป


ซอฟลินเลยตัดสินใจเข้าไปเล่นกับเด็กเพื่อให้หายกลัวและกอดเด็กน้อยไว้ทั้งคืนเพื่อให้ความอบอุ่น ขนที่นุ่มเป็นพิเศษของซอฟลินทำให้เด็กรู้สึกเหมือนกับนอนกอดแม่อยู่ที่บ้าน คลายความหวาดกลัวและสามารถผ่านค่ำคืนอันหนาวเหน็บไปได้

ตอนรุ่งเข้าเมื่อซอฟลินตื่นขึ้นมา พบว่าข้างกายมีผ้าคลุมวางอยู่ ซอฟลินลองจับผ้าคลุมแล้วพบว่าผ้านั้นมีสัมผัสที่นุ่มมากๆ เหมือนขนของซอฟลินไม่มีผิด


ทันใดนั้นเอง ก็มีเสียงดังมาจากท้องฟ้าพูดกับซอฟลินว่า “เจ้าแรคคูนน้อย เจ้าได้ใช้ความกล้าหาญของเจ้าทำความดีอันยิ่งใหญ่ ปกป้องเด็กน้อยคนนี้ ให้ผ่านภยันตรายในป่า ข้าประทับใจมากและขอแต่งตั้งเจ้าเป็น กัปตันซอฟลิน และขอมอบผ้าคลุมวิเศษที่จะทำให้เจ้าสามารถปกป้องเด็กน้อยทุกๆคนได้ตลอดไป”


และด้วยพลังวิเศษของผ้าคลุ่มสุดนุ่ม ซอฟลินก็อุ้มเด็กน้อยคนนั้น บินเหาะกลับบ้านอย่างปลอดภัย

เมื่อได้รับผ้าคลุมแล้ว กัปตันซอฟลินก็มีเวทมนต์มากมาย อาทิการสร้างสัตว์น่ารักต่างๆ มาเป็นเพื่อนกับเด็กๆ ที่สำคัญกัปตันซอฟลินยังนำพาโชคดีมาสู่เด็กๆอีกด้วย

จุดเด่นที่แตกต่างของกัปตันซอฟลินจากแรคคูนทั่วไปนั่นก็คือรอบดวงตาของกัปตันซอฟลินจะเป็นสีขาวแทนสีดำนะคะ เพราะนอกจากการที่ต้องปกป้องเด็กๆแล้ว ยังต้องคอยตรวจสอบเชื้อโรคต่างๆ ที่มองไม่เห็น อาทิ แบคทีเรียและไวรัส ที่จะเข้ามาทำร้ายเด็กๆอีกด้วยดังนั้นทุกครั้งที่คุณแม่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Sofflin ก็จะเสมือนมีเกราะป้องกันอันอ่อนนุ่ม ที่คอยปกป้องลูกน้อย และแทนความอบอุ่นเหมือนอ้อมกอดของแม่เสมอค่ะ

 

🌿 ซอฟลิน...ผ้าอ้อมมัสลิน เกราะป้องกันเชื้อโรค สัมผัสนุ่ม ที่ช่วยปกป้องลูกรักจากไวรัสร้าย

🌿 พร้อมโปรโมชั่นสนับสนุนการป้องกันไวรัส ลด 15% ทุกรุ่น

🌿 วันนี้-30 เมษายน 2563

Comments


bottom of page